So sánh răng sứ Emax và Cercon

So sánh răng sứ Emax và Cercon

Răng sứ Emax và Cercon chắc hẳn khách hàng đều biết đây là dòng răng hoàn toàn bằng sứ. Tuy nhiên để so sánh răng sứ Emax và Cercon có sự khác nhau như nào thì chưa chắc ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết dươi đây để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về răng sứ Emax và Cercon.

Làm răng sứ Emax có tốt không?
Làm răng sứ Emax có tốt không?

Điểm khác biệt giữa răng sứ Emax và Cercon

Cấu tạo của răng sứ Emax và Cercon

+ Răng sứ Cercon: Có khung sườn bên trong được làm tư nguyên liệu Zirconia – đây là một loại khoáng sản quý, được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong cách ngành hàng không cũng như vũ trụ, đặc biệt là trong nha khoa. Được phủ bên ngoài bằng lớp sứ kép Cercon, cấu tạo chết tác tự nhiên giống hoàn toàn như răng thật của bạn về tính thẩm mỹ cũng như chất năng ăn nhai.

+ Răng Emax: Cấu tạo là được đúng nguyên hình khối từ khối sườn sứ cao cấp lithium – disilicat nổi tiếng trên thế giới hay sử dụng. Loại răng này có tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc, khả năng chịu lực cao.

Về tính thẩm mỹ

Cả răng Emax và Cercon đều hoàn toàn bằng sứ nên có tình thẩm mỹ cao, cả hình dáng và màu sắc rất giống với răng thật, không bị đen viền, không phản quang giống như răng kim loại. Tuy nhiên xét kỹ hơn, răng sứ Cercon có độ bóng cũng như độ nhám giống với răng thật hơn so với răng sứ Emax.

Về độ bền và chịu lực chắc

+ Còn răng toàn sứ Emax được nung ở nhiệt độ cao dưới 1600 độ C nên có độ bền và chịu lực đạt tới 400Mpa, loại răng sứ này gấp gần 4 lần răng thật. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai sau rất nhiều năm bọc răng sứ.

+ Răng sứ Cercon có khung sường được nung kết ở nhiệt độ 1300 độ C, được nung trong khoảng 10 tiếng để đạt được độ cứng khoảng 800MPa tương đương 9.055 kg/cm2, độ bền gấp 6 lần răng thật và được phủ lớp sứ cercon Ceram Kiss, đặc biệt là có đặc tính quang học như răng tự nhiên, mão răng đạt được sự khít sát đến 53,7micron, cho tính thẩm mỹ hoản hảo cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm dòng mặt dán sứ Veneer không cần mài răng thật

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ Cercon
Hình ảnh khách hàng làm răng sứ Cercon

Tuổi thọ được duy trì lâu dài

Răng Emax và Cercon là dòng toàn sứ nên so với tuổi thọ của răng thường cao hơn rất nhiều, trung bình tuổi thọ của Emax và Cercon có thể tồn tại được từ 15 – 25 năm, rất có thể là hơn nữa nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Thời gian bảo hành của hai loại này phụ thuộc vào từng nha khoa khác nhau. Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp răng sứ Cercon và Emax được bảo hành 10 năm với thẻ bảo hành chính hãng. Giá trị sử dụng của nó gần như vĩnh viễn, trong thời gian bạn sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể qua nha khoa để được hỗ trợ.

Giá của răng Emax và Cercon

Hiện nay, tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đều đang sử dụng hai loại răng sứ này áp dụng cho khách hàng. Với răng sứ Cercon sử dụng nguyên liệu Zirconia là khung sườn, chính vì thế mà quá trình chế tác đòi hỏi sự phức tạp cũng như tính chi tiết tỉ mỹ rất cao giá, còn răng sứ Emax cũng được chế tác tinh sảo cũng như tính thẩm mỹ cao, cả hai loại này có mức giá khác nhau đó: Răng sứ Cercon Đức giá: 5.000.000 VNĐ/ răng, còn răng sứ Emax ( Đức) giá: 8.000.000 VNĐ/ răng.

Với những thông tin so sánh răng sứ Emax và Cercon mà chúng tôi nêu trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng có sự lựa loại răng sứ phù hợp với điều kiện của mình. Để biết thêm được thông tin về các loại răng sứ, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 để giải đáp một cách nhanh nhất hoặc đến trực tiếp tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được thăm khám tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *