Nhược điểm của trám răng thẩm mỹ

Nhược điểm của trám răng thẩm mỹ

Trám răng là kỹ thuật khắc phục những nhược điểm răng thưa nhẹ, sứt mẻ hiểu quả, bên cạnh đó thì trám răng thẩm mỹ cũng có nhược điểm của nó. Nhược điểm của trám răng thẩm mỹ ra sao? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ của bác sĩ Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp với bài viết sau.

Nhược điểm của trám răng thẩm mỹ
Nhược điểm của trám răng thẩm mỹ

Ưu điểm của hàn trám răng thẩm mỹ

Trám răng răng thẩm mỹ bằng có nhiều ưu điểm nổi bật, được xem là chất liệu có thể thay thế mô răng thật, độ tương thích sinh học cao, mang được tính thẩm mỹ có thể dễ dáng tạo hình, màu sắc cũng phù hợp nên độ tự nhiên của miếng trám răng cao. Thời gian thực hiện nhanh tróng chỉ khoảng 10 – 15 phút cho 1 răng, nên không mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân.

Ngoài ra trám răng sẽ không ảnh hưởng đến mô răng thật của bạn, hòan toàn không gây đau nhức, hay ê buốt gì cho bệnh nhân. Trám răng rất phù hợp với tất cả các vị trí của răng gồm cả trám răng thẩm mỹ lẫn khôi phục chức năng. Tuy trám răng thẩm mỹ có nhiều ưu điểm, thì bên cạnh đó nhược điểm của trám răng thẩm mỹ cũng là quan tâm của nhiều khách hàng, cùng tìm hiểu qua trám răng có những nhược điểm gì?

Có thể bạn quan tâm: Khuyến mãi bọc răng sứ giảm 25% nhân dịp tết Nguyên Đán

Nhược điểm của trám răng thẩm mỹ

Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm của trám răng thẩm mỹ nhưng nhược trám răng thẩm mỹ cũng có là: trám răng thẩm mỹ chỉ sử dụng cho những trường hợp nhẹ như răng vỡ nhẹ, sâu nhẹ, răng thưa ít…. còn nếu răng bạn bị sâu nặng phải điều trị thì áp dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ sẽ không hiệu quả.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền
Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Trám răng thẩm mỹ có tuổi thọ trung bình không lâu chỉ khoảng từ 3 – 5 năm, trong đó trám răng bằng công nghệ Composite được từ 7 – 10 năm. Bên cạnh đó trám răng cũng có thể dùng cho những trường hợp bệnh nhân có màu răng xấu, hay răng không đều, tuy nhiên chất liệu xốp thường những người hút thuốc lá sẽ bị vàng ố răng. Vì là chất xốp độ bền không cao nên khi bạn ăn những đồ ăn cứng rất có thể bị rơi miếng trám ra.

Chính vì những nhược điểm của trám răng thẩm mỹ nêu trên, nếu trường hợp những khách hàng răng bị vỡ nặng, răng thưa nhiều, răng bị sâu thì có thể lựa chọn phương pháp tối ưu hơn chính là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ đem lại hiểu quả cao cho bạn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như chức năng ăn nhai bình thường.

Đặc biệt trong đợt chào đón xuân 2018 tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang chó chương trình ưu đãi cho dịch vụ bọc răng sứ giảm đến 25% cho những bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ và các dịch vụ khác. 

Trên đây là những thông tin về trám răng thẩm mỹ, để biết chi tiết hơn về trám răng hoặc dịch vụ bọc răng sứ. Ban vui lòng liên hệ qua hotline 0967.411.199 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *