Làm trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu?

Làm trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu?

Một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tươi luôn là điều mà mọi người đều mong muốn có. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ tẩy trắng răng việc để sở hữu một hàm răng trắng sáng không khó. Làm trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu? đó cũng là băn khoăn của không ít người, bởi giữa các trung tâm nha khoa có sự chênh lệch khá nhiều về chất lượng và giá khác nhau.

Có nên tẩy trắng răng tại nha khoa không?
Có nên tẩy trắng răng tại nha khoa không?

Tẩy trắng răng là gì?

Hàm răng đen, xỉn màu răng nhiễm kháng sinh sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin. Tùy vào mức độ răng miệng ra sao bác sĩ sẽ có phương pháp làm trắng răng cho bạn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Dù là phương pháp nào thì mục đích đều là nhằm giúp bạn có hàm răng sáng đẹp hơn.

Làm trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu?

Giá làm trắng răng tại nha khoa bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ tẩy trắng, địa chỉ nha khoa, tay nghề của bác sĩ. Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang ứng dụng nhiều công nghệ tẩy trắng răng, tẩy trắng tại nhà bằng công nghệ pola không ê buốt, tẩy trắng kết hợp tại phòng khám và tại nhà, trong đó có công nghệ tẩy trắng  Pola office Plus không ê buốt, có độ PH ở mức an toàn, đây là phương pháp sẽ giúp những người có hàm răng xỉn màu do hút thuốc lá, trà cà phê, hoặc nhiễm kháng sinh vẫn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên. Thời gian tẩy trắng duy trì được khoảng 4 năm. Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ tẩy trắng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

+ Tẩy trắng tại nhà bằng công nghệ pola không ê buốt có mức chi phí 1.500.000 – 2.000.000 Vnđ

+  Tẩy trắng  tại phòng khám bằng công nghệ Pola office Plus không ê buốt có mức chi phí là: 3.500.000 – 4.000.000 vnđ

+  Tẩy trắng kết hợp tại phòng khám và tại nhà có mức chi phí là 4.500.000 – 5000.000 vnđ

Sai lầm khi vệ sinh răng miệng dẫn tới màu răng bị xỉn
Sai lầm khi vệ sinh răng miệng dẫn tới màu răng bị xỉn

Để hỗ trợ cho khách hàng trong dịp tết nguyên đán này khi bạn đến tẩy trắng tại phòng khám bạn sẽ được tẩy răng với mức giá ưu đãi lên đến 25% áp dụng từ ngày 5/ 1/ 2018 – 15/ 2/ 2018. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp triển khai chương trình ưu đãi lớn quà tặng lên đến 20.000.000 VNĐ cho những dịch vụ như khuyến mại bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant.

Bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà nhờ sự hướng dẫn của bác sĩ, tuy nhiên để đặt hiệu quả và an toàn thì tốt nhất bạn nên đến những nha khoa uy tín để làm trắng răng. Vì đến những nha khoa uy tín bác sĩ sẽ thăm và và tư vấn cụ thể như phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh về nướu, trẻ em dưới 16 tuổi thì không nên sử phương pháp làm trắng răng. Sau khi tẩy trắng răng bạn phải thường xuyên vệ sinh răng miệng đúng cách hay đi kiểm tra định kỳ 6 tháng/ lần, nếu có bất cứ vấn đề gì về răng miệng để có cách điều trị phù hợp và kịp thời nhất.

Những chia sẻ trên hy vọng bạn đã biết được tẩy trăng răng tại nha khoa có giá bao nhiêu? để có nụ cười tự tin và tỏa sáng bạn hãy liên hệ với nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được giải đáp một cách cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *