Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp răng rất nhanh chóng chỉ trong vòng 2 buổi tới nha khoa là bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên và còn bền chắc hơn cả răng thật. Tuy nhiên những thắc mắc về làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không hay có ảnh hưởng gì thì bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài chia sẻ dưới đây.

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?
Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không – Ưu điểm của làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp hiện đại nhất trong ngành Nha khoa. Được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi trên hàm răng của họ xuất hiện những khiếm khuyết lớn cần khắc phục.

Những ưu điểm chính của răng sứ thẩm mỹ không thể không nhắc đến như:

+Tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên như răng thật

+ Chống biến màu

+ Độ bền cao

+ Cố định trên cung hàm

+ Phục hồi chức năng nhai ăn tốt

+ Cải thiện giọng nói một cách đáng kể

+ Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương

+ Thuận tiện, thoải mái

+ Phù hợp với tất cả các trường hợp nặng

Đối tượng phù hợp làm răng sứ thẩm mỹ là ai?

Làm răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật phục hình và thẩm mỹ răng được áp dụng trong những trường hợp như sau:

+ Răng bị sứt mẻ, vỡ lớn không thể tự phục hồi được

+ Trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng đã qua tẩy trắng răng nhưng không hiệu quả

+ Các trường hợp răng hô móm nhẹ thì bọc răng sứ là giải pháp nhanh nhất

+ Răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng ngắn

+ Răng bị sâu, bọc răng sứ sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại

Làm răng sứ Emax có tốt không?
Làm răng sứ Emax có tốt không?

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Muốn đạt hiệu quả cao nhất buộc các bác sỹ phải thực hiện làm răng sứ theo đúng quy trình. Quy trình được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, chụp X quang, tư vấn

Đây là bước căn bản đầu tiên trong toàn bộ quy trình làm răng sứ tốt nhất hiện nay. Các bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng cho bạn. Nhiều trường hợp phát hiện thêm một số bệnh lý khác về răng miệng sẽ phải điều trị triệt để mới có thể bọc răng sứ được. Chụp Xquang sẽ có cái nhìn chính xác nhất về toàn bộ tình trạng răng của bạn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bằng một loại dung dịch chuyên dụng nhất các bác sỹ sẽ vệ sinh toàn bộ khoang miệng cho bạn. Đảm bảo cho răng miệng được sạch sẽ, hiệu quả.

Gây tê cục bộ sẽ được tiến hành ngay sau khi vệ sinh răng miệng xong để giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 3: Mài cùi răng

Thao tác này sẽ đảm bảo cho những chiếc răng thật không hề bị cộm cấn, khó chịu khi nhai ăn. Đồng thời cũng điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với răng hô cần mài cùi nhiều.

Bước 4: Lấy dấu răng

Lấy dấu răng sẽ được tiến hành khi thao tác mài cùi răng đã hoàn tất. Việc lấy dấu răng chính xác sẽ đảm bảo cho mão sứ được chế tạo chuẩn nhất.

Bước 5: Thiết kế răng sứ

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn cho bạn các bác sỹ sẽ gắn răng sứ tạm thời. Thời gian chế tạo răng sứ sẽ tùy thuộc vào từng labo riêng. Thông thường các khách hàng sẽ phải đợi ít nhất là vài ngày để hoàn thành mão sứ.

Bước 6: Lắp răng sứ

Những chiếc răng sứ sau khi đã chế tạo xong sẽ được gắn lên phần răng thật của bạn. Làm răng sứ thường sẽ hoàn tất trong 1 tuần khi bệnh nhân thử các khớp cắn xem có xảy ra  hiện tượng cộm cấn gì không. Nếu thấy đảm bảo mới tiến hành cố định răng sứ bằng một loại  xi măng nha khoa.

Hiện nay Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều mới nhất cho tất cả các dòng răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Nếu như bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm về vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không hãy liên hệ tới phòng khám tại địa chỉ số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc gọi theo hotline: 0767 46 1199.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *