Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có đau không?

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có đau không?

Nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng nhưng lại tỏ ra e dè và lo lắng liệu bọc răng sứ có đau không? Theo bác sĩ của trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp, với công nghệ bọc răng sứ hiện đại các nha sĩ sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng đẹp như mong muốn, hạn chế thấp nhất khả năng ê buốt cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ có gây ra tình trạng đau buốt không?

Bọc răng sứ không đau tại những địa chỉ nha khoa uy tín
Bọc răng sứ không đau tại những địa chỉ nha khoa uy tín

Kỹ thuật bọc răng hiện đại rút ngắn thời gian mài răng và đau buốt. Nhìn chung về mặc kỹ thuật mài răng trong điều trị bọc răng sứ đều phải trải qua các bước cơ bản, đây là bước mà khách hàng thường hay e ngại nhất. Tại nha khoa Nha khoa quốc tế Việt pháp sở hữu nhiều thế mạnh để vừa giúp bạn không còn cảm giác đau, lo lắng về việc bọc răng sứ có đau không mà còn mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì được lâu dài như:

– Để hạn chế việc tối đa việc ê buốt, đau trong quá trình mài cùi răng tại nha khoa Nha khoa quốc tế Việt pháp sử dụng công nghệ CT đa chiều hiện đại nhất giúp xác định chính xác tỷ lệ nên mài. Kết hợp với hệ thống máy mài tự động cực nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không bị ê buốt.

– Ngoài ra, khi tiến hành mài răng và bọc răng sứ bác sĩ đều thực hiện gây tê cho bạn nên bạn hoàn toàn không còn cảm nhận được cảm giác đau hay ê buốt. Sau khi kết thúc quá trình bọc răng sứ, răng sẽ có chút ê buốt nhẹ, lúc này nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc răng tại nhà để giúp giảm ê buốt hiệu quả.

– Ngoài ra, bọc răng sứ có tốt không còn phụ thuộc vào yếu tố khác như tay nghề bác sĩ. Đội ngũ Bs tại Nha khoa quốc tế Việt phápđược tu nghiệp tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện bọc răng sứ một cách nhẹ nhàng giúp bạn dễ chịu hơn trong quá trình điều trị.

Với những ưu điểm trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có đau không mà còn chắc chắn sở hữu hàm răng mới đều đặn, trắng sáng và nụ cười tự tin như mong đợi khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp với trồng răng giả giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *