Bọc răng sứ có nguy hiểm gì không

Bọc răng sứ có nguy hiểm gì không

Trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng về việc liệu bọc răng sứ thẩm mỹ có nguy hiểm gì không. Để giải đáp câu hỏi này các bác sĩ sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. Qua đó, cũng giúp cho những ai đang không tự tin vào hàm răng của mình có thể yên tâm hơn khi muốn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có gây hại cho sức khỏe không?

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay để lại bất kỳ biến chứng nào. Có một số trường hợp khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do các yêu cầu về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm thì trong quá trình mài có thể chạm đến tủy răng, buộc phải lấy tủy, khi đó răng của bạn sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa.

Bọc răng sứ Ct 5 chiều
Bọc răng sứ Ct 5 chiều

Răng sứ cũng là một loại răng giả nên không thể giống răng thật được, do đó trong quá trình bọc răng sứ bạn không nên ăn các thực phẩm quá cứng, không nên nhai xương, sụn,…

Bên cạnh đó răng sứ cũng có thời hạn sử dụng, trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ, tuổi tác ngày càng cao, hay kỹ thuật làm răng sứ tại một số nơi chưa đạt,..thì việc làm lại răng sứ cũng có thể sớm hơn bình thường.

Có nhiều trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được hơn 20 năm, tuy nhiên đó là những răng không đòi hỏi nhiều về yêu cầu thẩm mỹ, và các vấn đề như tụt nướu, viêm nướu.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn, tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với bản thân.

– Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ có có phần sườn được đúc từ kim loại và phủ bên ngoài một lớp sứ. Loại răng sứ này có khả năng chịu lực khá tốt. Tuy nhiên,sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxi hóa do axit trong môi trường miệng, làm viền nướu có màu xám hay xám đen, làm mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Chi phí bọc răng sứ kim loại thường khá bình dân, phù hợp với tất cả mọi người.

– Răng sứ Titan: Răng sứ titan có phần sườn được đúc bằng hợp kim Niken-Crom-Titan và phủ một lớp sứ bên ngoài. Với hợp kim Titan có khả năng tương thích tốt với nướu răng, giúp cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, bền chắc hơn, thích hợp đối với các cầu răng dài. Tuy nhiên, răng sứ Titan có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng cũng sẽ làm đen viền nướu và màu của răng sứ titan đục hơn so với răng thật.

– Răng toàn sứ Cercon: Răng sứ Cercon là sự lựa chọn phục hình an toàn cho bạn. Đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và được một lớp sứ bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon có các ưu điểm nổi bật như: Mang đến cho bạn một nụ cười tự nhiên với màu sắc sống động giống như thật, không gây kích ứng hay làm đen viền nướu, răng bạn sẽ không bị ánh đen dưới ánh đen như các loại răng sứ thông thường.

– Răng toàn sứ Zirconia: Răng sứ Zirconia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường với rất nhiều ưu điểm vượt trội, như:Tính quang học, tính thẩm mỹ, tính chính xác về độ phục hình, tính bảo tồn ề tủy răng.

Với những chia sẻ ở trên chúng tôi mong rằng bạn đã không còn lo lắng việc bọc răng sứ có nguy hiểm không. Đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị tận tình, kết hợp với các trang thiết bị tiên tiến, sẽ mang lại cho bạn một nụ cười tự tin tỏa sáng.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về răng miệng hoặc muốn tìm địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt hà nội các bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Website : http://trongrangsucodaukhong.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *