Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng hàm số 7 của cháu cả hai hàm trên bị sâu và vỡ khá nặng, nên cháu đang tính đi bọc răng sứ, tuy nhiên cháu đang băn khoăn không biết bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền? Liệu có nên bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu không ạ, mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với. Xin cảm ơn. Thu Thủy – Bắc Ninh.

Trả lời: Bạn Thu Thủy thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi những chia sẻ về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền? Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau.

Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Có nên bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu không?

Sâu răng thường làm cho bạn khó chịu và đau nhức, nhất là những răng hàm bởi nếu bị sâu còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, nếu răng bị sâu nhẹ thì thông thường sẽ hàn trám nhưng sẽ không hiệu quả và dễ bị bong, vì chỗ trám có thể bị bong trong quá trình ăn nhai. Trường hợp của bạn thì răng của bạn bị sâu nặng và vỡ khá to, vì thế lựa chọn bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu là lựa chọn tối ưa nhất. Tuy nhiên bạn nên đến nha khoa để các bác sĩ có thể thăm khám tìm hiểu nguyên nhân gây sâu răng là gì và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Khi lựa chọn một dịch vụ nào đó thì giá cả luôn được mọi người quan tâm hàng đầu, chính vì thế băn khoăn của bạn về bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền? Cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong tuần vừa qua.  Bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ, loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình răng.

Hiện nay, tại nha khoa Quốc Tế việt Pháp chúng tôi đang có rất nhiều chất liệu răng sứ ứng dụng trong bọc răng sứ, mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau, cũng như độ bền khác nhau.Dưới đây là bảng giá chi tiết các loại răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp đang ứng dụng cho khách hàng.

+ Răng toàn sứ

  • Răng sứ Katana (Nhật) giá; 4,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon (Đức) giá; 5,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon HT ( Đức giá; 7,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Ceramill (Đức) giá; 8,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Emax ( Đức) giá; 8, 000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Nacera ( Đức) giá 9,000. 000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ HT Smile ( Đức) giá 10,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Veneer Emax Press ( Đức) giá; 12, 000.000 VNĐ/ răng

+ Răng sứ có sườn kim loại

  • Răng sứ kim loại thường giá 1,200. 000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Titanium giá 2,500.000 VNĐ/ răng

Những chia sẻ trên hy vọng bạn Thu Thủy đã có câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền? Để biết cụ thể hơn tình trạng răng của mình bạn nên đến tại các cơ sở của nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn và đưa ra lựa chọn loại răng cho mình. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 để được đặt lịch và đón tiếp một cách tốt nhất.

Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội

Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *